Created with Sketch.

TÌM HIỂU

THÔNG TIN
NỘI BỘ

TÌM HIỂU

LĨNH VỰC
KINH DOANH

TÌM HIỂU

CHÍNH SÁCH
TUYỂN DỤNG

TÌM HIỂU

LIÊN HỆ
CÔNG TY

TÌM HIỂU

TIN TỨC
BẤT ĐỘNG SẢN

TÌM HIỂU

GIỚI THIỆU VỀ
CÔNG TY

GOLDEN LAND CAPITAL ( GLC )

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN GOLDEN LAND CAPITAL

GOLDEN LAND CAPITAL ( GLC )

CON NGƯỜI

     Với phương châm “Lấy đội ngũ dự án làm nền tảng, lấy kinh doanh làm động lực, lấy marketing làm nòng cốt”, GLC coi trọng và lấy con người làm tung tâm. Mỗi nhân viên chính là viên gạch hồng góp phần xây dựng GLC vững mạnh và vươn xa hơn nữa trong tương lai.

     Đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp, tận tâm, năng động và sáng tạo. Chúng tôi cung cấp cho mỗi nhân sự một hệ thống vận hành chuyên nghiệp, chính sách minh bạch, các chương trình dào tạo định kỳ nhằm đảm bảo tính hiệu quả, động lực và chất lượng làm việc, đảm bảo quyền lợi xứng đáng cho từng cá nhân. Mỗi nhân viên đảm nhận nhiều dự án khác nhau, nhưng chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng vẫn luôn đạt tiêu chuẩn cao nhất.

     GLC tự hào đã xây dựng được nét văn hóa doanh nghiệp riêng biệt, tạo môi trường lý tưởng cho mỗi cá nhân phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản. Đề cao tính chuyên nghiệp, hoạt động đội nhóm, phối hợp nhuần nhuyễn giữa các phòng ban tạo thành quy trình thống nhất.

HOẠT ĐỘNG NỘI BỘ

❝GLC mong muốn thiết lập sự phát triển bền vững nâng tầm vị thế doanh nghiệp, “nâng tầm giá trị” sản phẩm. Chúng tôi hướng đến một thị trường BĐS minh bạch chuyên nghiệp.

GLC luôn nỗ lực hành động, nghiên cứu, triển khai các phương thức tiếp cận mới, mang đến cho Đối tác, Khách hàng, cộng đồng những sản phẩm dịch vụ tốt, chất lượng nhất. Chúng tôi luôn lắng nghe những góp ý của khách hàng, đối tác để cải thiện cung cấp dịch vụ tốt hơn nữa, tin cậy hơn nữa. GLC xin chân thành cám ơn sự tin cậy của các khách hàng, đối tác trong thời gian qua và hy vọng trong tương lai sẽ tiếp tục nhận được sự ưu ái của Quý khách hàng, đối tác❞
     GLC là nơi sống và làm việc, quan tâm thấu hiểu, đoàn kết. Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra môi trường làm việc với không gian thoải mái nhất, nơi các thành viên được sống và làm việc một cách hưng phấn, phát huy được năng lực. Nơi mọi người đều thích làm việc, cộng tác dễ dàng và tin tưởng nhau.

GƯƠNG MẶT

TIÊU BIỂU

- Thông điệp Tổng Giám Đốc -
Nguyễn Việt Anh
Tổng Giám Đốc
     Với kinh nghiệm hơn 10 công tác trong ngành bất động sản, bà Mai Anh với cương vị là Trưởng phòng dự án không chỉ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, mà còn là hậu phương vững chắc cho toàn thể Khối kinh doanh và Khối Back office. Bà đã đóng góp những giá trị to lớn, góp phần đưa GLC phát triển vững mạnh.
Mrs. Mai Anh
Trưởng phòng dự án - CSKH
     Ông Nguyễn Văn Mạnh hiện là người đứng đầu phòng kinh doanh GLC 01. Ông là một trong những đầu mối chính trong việc tìm kiếm phát triển dự án mới, tìm hiểu thị trường, nhu cầu bất động sản của khách hàng. Ngoài ra ông còn tham gia vào việc đào tạo các nhân viên kinh doanh mới bằng những kinh nghiệm thực chiến của mình. 
Mr. Nguyễn Văn Mạnh
Trưởng phòng kinh doanh - GLC 01
Gia nhập GLC vào giữa năm 2021, ông Nguyễn Trung Hiếu đã có những đóng góp không hề nhỏ cho sự phát triển của công ty. Nhân viên xuất sắc năm 2021 khi liên tiếp mang về những hợp đồng lớn. Được sự tin tưởng, tín nhiệm, tháng 4 năm 2022, ông Hiếu được bổ nhiệm làm Trưởng PKD - GLC 02, trên cương vị mới ông Hiếu sẽ đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của GLC.
Mr. Nguyễn Trung Hiếu
Trưởng phòng kinh doanh - GLC 02

SỰ KIỆN

HOẠT ĐỘNG

YEAR END PARTY 2023

PHIM NGẮN : HÀNH TRÌNH KỈ NIỆM 2023

TẾT TRUNG THU 2023

PHONG TRÀO THỂ THAO
CHƠI CẦU LÔNG

KHAI XUÂN 2023

LỊCH NGHỈ LỄ
30/04 - 01/05

LỊCH NGHỈ LỄ
GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG 10/03

CUỘC ĐUA THẦN TỐC
RƯỚC LỘC CUỐI NĂM

Xem thêm những hoạt động khác ...

HAPPY WOMEN'S DAY
08/03/2024

🚀 TĂNG TỐC NHANH - NHẬN THƯỞNG NÓNG 🚀

🎉BỨT TỐC TUẦN 14
HỢP ĐỒNG SỚM NHẤT🎉

HÀNH TRÌNH TỚI CON ĐƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN
CỦA TRUNG HIẾU

ĐỐI TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN

TÌM HIỂU

THÔNG TIN
NỘI BỘ

TÌM HIỂU

LĨNH VỰC
KINH DOANH

TÌM HIỂU

CHÍNH SÁCH
TUYỂN DỤNG

TÌM HIỂU

LIÊN HỆ
CÔNG TY

TÌM HIỂU

TIN TỨC
BẤT ĐỘNG SẢN

TÌM HIỂU

GIỚI THIỆU VỀ
CÔNG TY