GOLDEN LAND CAPITAL (GLC) - ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN 

Với phương châm “Lấy đội ngũ dự án làm nền tảng, lấy kinh doanh làm động lực, lấy marketing làm nòng cốt”, GLC coi trọng và lấy con người làm tung tâm. Mỗi nhân viên chính là viên gạch hồng góp phần xây dựng GLC vững mạnh và vươn xa hơn nữa trong tương lai.

Đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp, tận tâm, năng động và sáng tạo. Chúng tôi cung cấp cho mỗi nhân sự một hệ thống vận hành chuyên nghiệp, chính sách minh bạch, các chương trình dào tạo định kỳ nhằm đảm bảo tính hiệu quả, động lực và chất lượng làm việc, đảm bảo quyền lợi xứng đáng cho từng cá nhân. Mỗi nhân viên đảm nhận nhiều dự án khác nhau, nhưng chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng vẫn luôn đạt tiêu chuẩn cao nhất.

GLC tự hào đã xây dựng được nét văn hóa doanh nghiệp riêng biệt, tạo môi trường lý tưởng cho mỗi cá nhân phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản. Đề cao tính chuyên nghiệp, hoạt động đội nhóm, phối hợp nhuần nhuyễn giữa các phòng ban tạo thành quy trình thống nhất.

1/ Con người

GƯƠNG MẶT TIÊU BIỂU CỦA GOLDEN LAND CAPITAL

Nguyễn Việt Anh
Tổng Giám Đốc

❝GLC mong muốn thiết lập sự phát triển bền vững nâng tầm vị thế doanh nghiệp, “nâng tầm giá trị” sản phẩm. Chúng tôi hướng đến một thị trường BĐS minh bạch chuyên nghiệp. 

GLC luôn nỗ lực hành động, nghiên cứu, triển khai các phương thức tiếp cận mới, mang đến cho Đối tác, Khách hàng, cộng đồng những sản phẩm dịch vụ tốt, chất lượng nhất. Chúng tôi luôn lắng nghe những góp ý của khách hàng, đối tác để cải thiện cung cấp dịch vụ tốt hơn nữa, tin cậy hơn nữa. GLC xin chân thành cám ơn sự tin cậy của các khách hàng, đối tác trong thời gian qua và hy vọng trong tương lai sẽ tiếp tục nhận được sự ưu ái của Quý khách hàng, đối tác❞ 

- Thông điệp Tổng Giám Đốc -

HOẠT ĐỘNG NỘI BỘ CỦA GOLDEN LAND CAPITAL

GLC là nơi sống và làm việc, quan tâm thấu hiểu, đoàn kết. Chúng tôi luôn cố gắng  tạo ra môi trường làm việc với không gian thoải mái nhất, nơi các thành viên được sống và làm việc một cách hưng phấn, phát huy được năng lực. Nơi mọi người đều thích làm việc, cộng tác dễ dàng và tin tưởng nhau.

ĐỐI TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN

  • Văn phòng Hà Nội: Số 35 Lê Văn Lương, Thanh Xuân Hà Nội
  • Hotline: 0915 698 333
  • Website: https://www.goldenlandcapital.com/

0915 698 333

Copyright 2022 Golden Land Capital, all rights reserved.