CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN GOLDEN LAND CAPITAL

GLC là doanh nghiệp kinh doanh phát triển trong lĩnh vực môi giới tư vấn và đầu tư bất động sản. GLC luôn mong muốn mang lại những lợi ích to lớn trở thành cầu nối, địa chỉ đáng tin cậy cung cấp những sản phẩm chất lượng, giúp khách hàng có được nơi an cư lý tưởng.

GOLDEN LAND CAPITAL - Nâng tầm giá trị
Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển
Golden Land Capital (GLC) 

1 / Câu chuyện 

Với phương châm “Lấy khách hàng làm trung tâm”, GLC tin rằng khách hàng chính là lí do giúp doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Không chỉ dừng lại ở chỗ đảm bảo dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, mà phương châm này đã trở thành văn hóa của doanh nghiệp. Tất cả các bộ phận, nhân viên phải thấm nhuần tư tưởng khách hàng là ưu tiên số một, cùng nhau mang đến giá trị, trải nghiệm đẹp cho khách hàng với các nguyên tắc:
- Tập trung vào nhu cầu khách hàng, phát triển sản phẩm dựa trên yêu cầu của khách hàng.
- Xuất hiện ở mọi kênh giao tiếp, điểm tương tác với khách hàng.
- Coi trải nghiệm khách hàng là năng lực của cả doanh nghiệp không phải chức năng của riêng một bộ phận. Tất cả nhân viên, phòng ban cần nỗ lực để từ đó làm hài lòng khách hàng.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, GLC tích cực phát triển quy mô trong ngành bất động sản, tạo ra không gian sống và cơ hội có mái ấm chỗ ở cho người dân Thủ đô. Song song với đó, chúng tôi chú trọng phát triển từ bên trong, coi trọng nhân tố con người, không ngừng kiến tạo môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp giàu cơ hội trải nghiệm. Cán bộ nhân viên tràn đầy nhiệt huyết, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, GLC không ngừng tăng trưởng qua từng năm và ngày càng vươn xa, với mục tiêu trở thành đơn vị kinh doanh và phân phối bất động sản tốt nhất Miền Bắc.

GLC luôn nỗ lực hành động, nghiên cứu, triển khai các phương thức tiếp cận mới, mang đến cho chủ đầu tư, khách hàng, cộng đồng những sản phẩm dịch vụ tốt, chất lượng. Thiết lập sự phát triển bền vững nâng tầm vị thế doanh nghiệp, hơn hết là mỗi sản phẩm khi đến với GLC đều được “nâng tầm giá trị”. GLC hướng tới một thị trường bất động sản minh bạch và chuyên nghiệp, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế của đất nước.


Với sứ mệnh “Giúp khách hàng trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo nhất theo cách họ muốn”, GLC tâm huyết mang đến cho khách hàng những giải pháp bất động sản tốt nhất, là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên con đường tìm kiếm một cuộc sống hạnh phúc, viên mãn thực sự.

Định vị sứ mệnh tiên phong dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn, phân phối đầu tư và phát triển bất động sản với chiến lược lấy con người làm gốc. Chúng tôi đã và đang tiếp tục khẳng định vị thế, nâng tầm giá trị bản thân, tiếp tục đẩy mạnh phát triển kinh doanh, phân phối và đầu tư Bất động sản, không ngừng mở rộng vốn công ty, liên kết với các quỹ đầu tư tham gia đấu thầu, phân phối.

2 / Sứ mệnh và tầm nhìn


- Trách nhiệm: Trách nhiệm với nhân sự, với khách hàng đối tác để đảm bảo sự minh giữa hai bên

- Chuyên nghiệp: Chú trọng vào quy trình tư vấn, chăm sóc khách hàng để nâng cao các trải nghiệm, đảm bảo sự hài lòng trước và sau hợp tác.

- Nhân văn: Đề cao đạo đức kinh doanh “Làm bạn trước khi làm ăn”, khách hàng là trung tâm, lợi ích của khách hàng là lợi ích của chính mình, sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo thành công của đơn vị. GLC luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo.

“TRÁCH NHIỆM – CHUYÊN NGHIỆP – NHÂN VĂN

3 / Giá trị cốt lõi

  •  Sống và làm việc: Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra một môi trường làm việc và không gian thoải mái nhất, nơi các thành viên được sống và làm việc một cách hưng phấn, phát huy năng lực và sáng tạo. Mỗi thành viên đều cố gắng xây dựng lộ trình vượt lên chính để đạt được những mục tiêu đích đến như mong muốn
  • Quan tâm và thấu hiểu: Chúng tôi luôn lắng nghe phản hồi của nhân viên, không chỉ trong công việc mà những vấn đề trong cuộc sống đời thường của nhân viên cũng được BLĐ GLC quan tâm chia sẻ.
  • Trung thực: Mỗi cá nhân, đội nhóm đều phải trung thực trong công việc, mối quan hệ để hướng đến sự phát triển bền vững.
  • Đoàn kết: Lấy đoàn kết làm phương châm gắn kết các cá nhân, phòng ban và tổ chức tạo thành một tập thể vững mạnh.
  • Kỷ luật: Tôn vinh tinh thần kỷ luật để luôn đi đúng hướng và phát triển của mỗi cá nhân, tập thể ngày một vững mạnh và tiến xa hơn với sứ mệnh, mục tiêu.

4 / Văn hóa doanh nghiệp

5/ Sơ đồ tổ chức Golden Land Capital.

  • Văn phòng Hà Nội: Số 35 Lê Văn Lương, Thanh Xuân Hà Nội
  • Hotline: 0915 698 333
  • Website: https://www.goldenlandcapital.com/

Copyright 2022 Golden Land Capital, all rights reserved.