Created with Sketch.

TÌM HIỂU

THÔNG TIN
NỘI BỘ

TÌM HIỂU

LĨNH VỰC
KINH DOANH

TÌM HIỂU

CHÍNH SÁCH
TUYỂN DỤNG

TÌM HIỂU

LIÊN HỆ
CÔNG TY

TÌM HIỂU

TIN TỨC
BẤT ĐỘNG SẢN

TÌM HIỂU

GIỚI THIỆU VỀ
CÔNG TY

Năm 2022, một năm nhiều biến động đối với thị trường bất động sản, một năm lên bổng xuống trầm khi đầu năm thị trường hưng phấn nhưng từ giữa và cuối năm thị trường lại chuyển sang trạng thái trầm lắng kéo dài.
Bước ra khỏi đại dịch covid 19, thị trường BĐS 2022 có nhiều cơ hội để hồi phục và phát triển. Quý I/2022 là minh chứng rõ ràng nhất với các hợp đồng đến từ các dự án phân phối tại Summit Trần Duy Hưng và đầu tư đất nền tại Diamond Park Mê Linh, Vinhomes Hưng Yên.
Từ cuối quý II/2022, thị trường BĐS bắt đầu ghi nhận những dấu hiệu trầm lắng. Hàng loạt các chính sách thắt chặt về tín dụng, trái phiếu doanh nghiệp khiến tâm lý chung trên thị trường e ngại, nhưng với tầm nhìn và định hướng sáng suốt của ban lãnh đạo, chúng ta vẫn phát triển ổn định nắm vững thị trường chuyển nhượng đặc biệt tại dự án Mandarin Hoàng Minh Giám và Metropolis Liễu Giai

Với sự nhìn nhận sáng suốt của BLD, sự nỗ lực chung của CBNV công ty cùng với việc củng cố mối quan hệ mật thiết với những khách hàng thân thiết, đối tác đã giúp cho Công ty chúng ta tận dụng được những thuận lợi, khắc phục khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ kinh doanh 2022.

SỰ KIỆN

HOẠT ĐỘNG

Tổng kết - Vinh danh cá nhân xuất sắc
năm 2022 - GLC

Năm 2022, GLC đã đạt được những thành tích với những con số đáng tự hào
- Đã có hơn 1130 khách hàng đến đến với sản phẩm dịch vụ công ty
- Cung cấp thành công dịch vụ mua bán BĐS cho gần 100 khách hàng
- Tổng số dòng tiền luân chuyển gần 500 tỷ

Với kết quả trên, không chỉ mang lại doanh thu cho công ty mà chính các NV cũng đã tự gặt hái cho mình những con số không hề nhỏ về mức lương, tự mình mua đất; mua xe; sửa nhà hay gửi tiền cho bố mẹ, vợ con cùng với đó là sự trưởng thành hơn mỗi ngày của tất cả thành viên công ty. đó là những điều đáng khích lệ và tự hào.

Vinh danh các cá nhân xuất sắc nhất
năm 2022

Lễ Tổng kết và trao quà cho
cán bộ nhân viên GLC

Để tri ân những cống hiến và khích lệ tinh thần CBNV chào đón năm mới 2023, Công ty có phần quà gửi tặng đến mỗi thành viên của GLC thay cho lời cảm ơn sự đóng góp của mỗi cá nhân trong năm vừa qua.

Xem thêm những hoạt động khác ...

ĐỐI TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN

TÌM HIỂU

THÔNG TIN
NỘI BỘ

TÌM HIỂU

LĨNH VỰC
KINH DOANH

TÌM HIỂU

CHÍNH SÁCH
TUYỂN DỤNG

TÌM HIỂU

LIÊN HỆ
CÔNG TY

TÌM HIỂU

TIN TỨC
BẤT ĐỘNG SẢN

TÌM HIỂU

GIỚI THIỆU VỀ
CÔNG TY